• Phá thai trong giai đoạn sớm nhất

  Phá thai 1 tuần tuổi sở hữu được không hay bí quyết phá thai 1 tuần tuổi như thế nào là thắc mắc của không ít chị em lúc trót sở hữu thai ngoài ý muốn và tuổi thai nhi mới được 1 tuần. Đây cũng là câu hỏi mà phòng khám 3 Tháng 2 nhận được tương đối nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay sau đây. Phá thai 3 tuần tuổi

  Thưa bác sĩ! Em và người yêu có quan hệ với nhau vào đầu tuần trước. Do là bắt đầu của cả hai đứa nên bọn em rất lóng ngóng và không mang dùng bao cao su. Hiện giờ thì em rất lo sợ rằng em có thể với thai vì bọn em quan hệ vào đúng thời điểm dễ có thai nhi nhất của em, là giữa chu kỳ kinh nguyệt khi trứng rụng. Cho đến Hiện giờ, nếu sở hữu thì thai cũng được 1 tuần tuổi rồi. Vậy xin bác sĩ cho em biết hủy thai 1 tuần tuổi mang được không và phương pháp hủy thai 1 tuần tuổi như thế nào ạ? Hiện giờ em rất lo lắng và không biết phải làm sao, mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thanh Hằng - Quận 10)

  Chào bạn!

  Đúng như những gì bạn tìm hiểu: Quan hệ vào thời kỳ trứng rụng, thường rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt chính là thời điểm quan hệ dễ có thai nhi nhất của nữ giới. Do đó, việc bạn lo lắng là không thừa: Nếu như mạng sống sinh sản của bạn và bạn trai hoàn toàn bình thường thì bạn hoàn toàn đã với thai.

  Về vấn đề của bạn, bác sĩ chuyên khoa gửi những thông tin tư vấn như sau:

  Phá thai 1 tuần tuổi mang được không?

  Bài viết xem thêm:phòng khám đa khoa 3 tháng 2 sáng về y đức,sâu về y lý, giỏi về y thuật

  Thời gian quan hệ là khoảng hơn 1 tuần trước và bạn tính là tuổi thai nhi tầm khoảng 1 tuần tuổi tính theo thời gian quan hệ. Đây là một sai lầm mà nhiều nữ nhân thường mắc phải. Bởi vì tuổi thai phải được tính lần đầu tiên từ ngày bắt đầu của kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Như vậy, nếu như bạn có thai nhi thì tuổi thai của bạn phải lớn hơn 1 tuần tuổi rồi.

  Hủy thai 1 tuần tuổi mang được không là bận tâm không chỉ của riêng bạn mà còn của rất nhiều phái nữ khác đã gửi đến cho trung tâm y tế 3 Tháng 2 trong thời gian qua. Hầu hết các bạn đều trong hoàn cảnh trót quan hệ mà không sử dụng phương pháp bảo vệ, rồi sau đó lại hối hận, lo lắng nếu mang sở hữu thai thì sao, thế nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn các cách thức đình chỉ thai an toàn trong giai đoạn sớm cho chắc chắn.

  Tuy nhiên, bác sĩ trung tâm y tế 3 Tháng 2 giải đáp: phá thai trong giai đoạn sớm, lúc thai mới được 1 tuần tuổi là không được. Bởi vì trong giai đoạn này, phôi thai nhi mới hình thành và vẫn còn đang trên đường di chuyển vào dạ con, chứ chưa hẳn ở trong buồng dạ con. Trong khi đó, toàn thể có lẽ các mẹo vặt bỏ thai Bây giờ như: phá thai bằng bài thuốc hay nạo thấm thai nhi đều chỉ được dùng lúc chị em chắc chắn đã với thai và thai đã nằm trong tử cung.

  Đình chỉ thai 1 tuần tuổi khi thai vẫn còn đang trên đường di chuyển vào buồng dạ con tuy không nguy hiểm nhưng tất cả không có lợi cho sức khỏe bạn gái: hủy thai bằng bài thuốc không mang tác dụng còn nạo thấm thai nhi dễ bị sót, bào thai nhi sẽ đi lạc gây ra hiện tượng thai nhi ngoài dạ con. Thực tế, nhiều nữ nhi hủy thai sớm không phá được, phải tiến hành phá thai lại, gây ra nhiều thương tổn cho buồng dạ con, ảnh hưởng đến tính mạng sinh sản sau này.

  Lời khuyên dành cho bạn gái:

  Bạn gái đang lo lắng sở hữu thai nhi 1 tuần tuổi. Thực ra, trong giai đoạn sớm này, tất cả các xét nghiệm xét nghiệm cũng khó toàn bộ đưa ra được kết quả chính xác: Que thử thai sẽ báo hai vạch sau 15 ngày quan hệ, Hiện tại thai nhi đã được 4 hoặc 5 tuần tuổi; siêu âm chỉ có thể phát hiện được thai nhi 4 tuần tuổi; khám chữa máu sẽ phát hiện thai sớm hơn so sở hữu que thử thai, cho kết quả có thai nhi hay không có thai nhi chỉ trong vòng 7 - 10 ngày sau lúc quan hệ. Như vậy nếu bạn muốn phát hiện thai sớm để có phương án phòng ngừa thì nên đi xét nghiệm máu hoặc siêu âm thì rõ hơn cả.

  Lúc kết quả xác định chắc chắn là sở hữu thai, thai nhi nằm trong tử cung thì phụ nữ mới hoàn toàn thực hành phá thai. Hủy thai sớm chưa hẳn là tốt, không những sở hữu chức năng dẫn đến sót thai phải đình chỉ thai lại mà còn tác động đến sức khỏe của thai nhi phụ. Chính vì thế, lựa chọn thời điểm bỏ thai an toàn cũng là việc làm vô cùng quyết định lúc bỏ thai ngoài ý muốn. Phá thai 6 tuần tuổi

  Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phong kham pha thai 3 Tháng 2 về hủy thai 1 tuần tuổi sở hữu được không. Nếu bạn còn bận tâm nào khác, hãy nói chuyện cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3960 9999 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ bệnh viện đa khoa 3 Tháng 2 số 1505 đường 3 Tháng 2, Phường 16, Quận 11, TPHCM để được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :