• Mua thuốc phá thai ở đâu tphcm

  Phá thai nội khoa là phương thức cho “sảy thai tự nhiên” mà không phải xử lý ngoại khoa vào tử cung. Do đó, phương pháp này ít tạo nên các hệ lụy như viêm nhiễm, rách dạ con, ít ảnh hưởng đến tâm lý sản phụ,…
  Em năm nay 21 tuổi, trong một lần đi quá giới hạn với bạn trai và bị chậm kinh 2 tuần, em có mua que thử thai về thử thì thấy hình thành 2 vạch. Sau đó, em có tới phòng khám tư để siêu âm thì bác sĩ bảo thai được 4 tuần rồi. Song, điều kiện bây giờ không cho phép em giữ gìn cái thai này lại. Em định phá thai bằng thuốc nhưng không biết mua thuốc tây phá thai online ở đâu TPHCM giá bao nhiêu tiền? Rất mong các bác sĩ cho em lời khuyên. chi phí phá thai 5 tuần tuổi ở tphcm
  Bác sĩ sản phụ khoa phòng khám Đa khoa 3 Tháng 2 giải đáp:

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục chia sẻ của cơ sở y tế Đa khoa 3 Tháng 2 . Với phân vân trên của bạn, chúng tôi xin được giải thích cụ thể như sau:

  Mua thuốc bỏ thai online ở đâu TPHCM giá bao nhiêu tiền?

  Phá thai bằng thuốc là giải pháp cho “sảy thai nhi tự nhiên” mà không phải xử lý ngoại khoa vào buồng dạ con. Do đó, biện pháp này ít gây nên các di chứng như viêm nhiễm, rách dạ con, ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ,…

  ❇ Vậy thuốc tây bỏ thai online ở đâu TPHCM?

  Theo quy ước của Bộ Y tế, bài thuốc phá thai an toàn chỉ được dùng ở các trung tâm y tế hoặc các trung tâm y tế chuyên khoa được cấp phép vận động, không được phép bán và lưu hành tại các hiệu thuốc tây trên thị trường. Do đó, những loại bài thuốc phá thai đang được bày bán tràn lan trên thị trường, qua mạng như hiện tại không ai có lẽ đảm bảo được hiệu quả của nó.

  Vì thế, nếu có ý định phá thai, phái nữ nên đến các phòng khám chuyên khoa tín nhiệm để khám chữa và được hướng dẫn cách bỏ thai phù hợp.

  ❇ Thuốc bỏ thai bao nhiêu tiền?

  Lúc này, các loại bài thuốc bỏ thai có giá thành khác nhau và mức giá thường không cao, chủ yếu dựa vào các tác nhân sau:

  ✎ Xuất xứ của thuốc: Những loại thuốc tây nhập khẩu hoặc thuốc có gốc gác, gốc gác rõ ràng thì giá thành sẽ chênh lệch hơn so với các loại thuốc tây được sản sinh trong nước hay lưu hành trái phép.

  ✎ Nơi bán thuốc: Giá thuốc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc phòng khám tin cậy thường khác với những hiệu bài thuốc ở ngoài và đương nhiên hiệu quả thuốc cũng sẽ tốt hơn.

  ➥ Do giá thành bài thuốc không cao và đơn giản mua được môi trường ngoài nên nhiều thai phụ đã tự ý mua thuốc bỏ thai tại nhà mà không đến thăm khám tại trung tâm y tế. Chính điều này đã gây ra hậu quả đáng tiếc cũng như di chứng không hề nhỏ cho nữ giới khi có vấn đề xảy ra mà không được đối phó kịp lúc.

  ✚ Những tai biến nghiêm trọng nếu tự ý mua bài thuốc phá thai tại nhà

  ➛ Thai dị tật

  Do sử dụng bài thuốc không đúng cách, chất lượng thuốc không đảm bảo dẫn tới nhiều trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công. Bây giờ, thai sẽ vẫn phát triển tuy vậy không bình thường mà dị dạng, khuyết tật.

  ➛ Lưu thai

  Là dấu hiệu thai nhi bị chết tuy nhiên không bị đẩy ra ngoài mà vẫn nằm lại trong dạ con của thai phụ, gây nguy hiểm cho thai phụ bởi nước ối bị vỡ sớm tuy thế chưa có có dấu hiệu sảy thai hay chuyển dạ. Hiện tại, thai sẽ bị thối rửa, khuẩn có điều kiện tiến triển rồi lan truyền vào buồng tử cung, buồng trứng và các cơ quan lân cân gây viêm nhiễm.

  Không những thế, nếu thai nhi lưu quá lâu thì sản phụ có lẽ bị máu khó đông gây ra băng huyết và tác động đến mạng sống.

  ➛ Ảnh hưởng đến mạng sống thai phụ

  thuốc tây bỏ thai có thể dẫn đến ích lợi phụ đối với những người phản ứng với các thành phần của bài thuốc như: sốt, buồn nôn, băng huyết, đau quặn thắt bụng kéo dài,…

  ➢ Phá thai bằng thuốc tại nhà nếu không được hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa dễ gây nên những tai biến nguy hiểm như băng huyết, sót nhau,… thậm chí trầm trọng đến mạng sống sản phụ nếu không kịp lúc can thiệp. Bởi thế, để phá thai bằng thuốc an toàn thì thai phụ nên đến trực tiếp bệnh viện tin cậy để được khám chữa và hướng dẫn cách bỏ thai chất lượng.

  Phá thai bằng thuốc là mẹo vặt sử dụng bài thuốc để dừng vận động của thai nhi trước kỳ trở dạ. Bài thuốc có công dụng làm thai nhi ngừng phát triển và đẩy ra ngoài theo đường vùng kín giống như sẩy thai tự nhiên.

  Phương án bỏ thai này tương đối tiện lợi và nhanh chóng, giúp sản phụ kiêng kị được tình trạng đưa trang thiết bị chuyên dụng vào dạ con, ngăn cản được những di chứng trầm trọng như: nhiễm khuẩn buồng tử cung, thủng tử cung,…

  ✱ Phá thai nội khoa phù hợp với những đối tượng như:

  ✔ Đối với thai nhi: Không vượt quá 7 tuần tuổi và thai đã đi vào buồng tử cung.

  ✔ Đối với thai nhi phụ: Không mắc các căn bệnh về gan, thận, máu không đông, các bệnh phụ nữ, không dị ứng với các thành phần của thuốc,…

  ➣ So với các phương pháp đình chỉ thai nhi kỳ khác thì phá thai nội khoa tương đối chất lượng, ít tác động đến tinh thần sản phụ,.. Tuy vậy, để việc bỏ thai được diễn ra an toàn thì thai phụ nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa uy tế để được xét nghiệm và hướng dẫn quy trình phá thai phù hợp.

  Quy trình của giải pháp phá thai bằng thuốc

  Các chuyên gia phụ khoa cho biết, phá thai bằng thuốc được xem là mẹo vặt âm thầm, tiện lợi, kín đáo, nhanh, không buốt và mang lại hậu quả cao đến 98% nếu được làm theo đúng quy trình khoa học sau:

  ☛ Bước 1: Khám và thăm khám lâm sàng

  Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, sản phụ cần phải được tiến hành siêu âm, xét nghiệm để bác sĩ xác định tuổi thai, vị trí thai, tính mạng sản phụ xem có đủ điều kiện thực hiện phương pháp này không.

  ☛ Bước 2: chia sẻ phương pháp phá thai hợp lý

  Ngay khi có hệ quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ căn cứ đó để chia sẻ phương án phá thai an toàn, hợp lý với thai phụ.

  ☛ Bước 3: tiến hành phá thai bằng thuốc

  Phương pháp này thường trải qua 2 thời kì như sau:

  ✛ Làm bong thai: xét nghiệm sức khỏe thai phụ xong, bác sĩ sẽ cho uống 1 viên bài thuốc bắt đầu tại cơ sở y tế. Viên thuốc tây này có tác dụng làm bong tróc túi thai nhi ra khỏi niêm mạc buồng dạ con, sau đó sản phụ sẽ được về nhà rồi tự theo dõi theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

  ✛ Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ uống thuốc tây thì thai phụ quay trở lại bệnh viện để uống tiếp viên thuốc tây thứ 2. Viên thuốc này giúp đẩy thai ra ngoài, hiện tại thai phụ cần phải ở lại trung tâm y tế khoảng 3 giờ để dõi theo huyết áp và tim mạch.

  ☛ Bước 4: Tái khám

  Sau 2 tuần (14 ngày) khi uống viên bài thuốc thứ 2, sản phụ cần quay trở lại bệnh viện chuyên khoa để bác sĩ khám và siêu âm nhằm thăm khám lại xem hệ lụy phá thai nội khoa đã thành công chưa.

  Tình hình nhận biết thai nhi vẫn phát triển và tim thai nhi vẫn đập thì cần phá thai bằng giải pháp khác. Không giữ thai nhi lại bởi thai có lẽ tật nguyền cũng như kị ảnh hưởng đến mạng sống và chức năng sinh sản sau này của sản phụ.

  ➤ Để quy trình bỏ thai bằng thuốc được diễn ra an toàn, chất lượng cao thì thai phụ nên lựa chọn những địa chỉ phá thai nội khoa tin cậy, chất lượng.

  ❇ Vậy bỏ thai bằng thuốc an toàn ở đâu TPHCM?

  Tại TPHCM, cơ sở y tế Đa khoa 3 Tháng 2 là địa chỉ bỏ thai bằng thuốc an toàn được đông đảo sản phụ lựa chọn, đảm bảo các tiêu chuẩn của một phòng khám “phần phụ” cần có.

  ➣ Tại vì sao nói đây là địa chỉ bỏ thai bằng thuốc an toàn?

  ☘ Cơ sở y tế Đa khoa 3 Tháng 2 là một trong tỷ lệ nhỏ các bệnh viện được cấp phép và hoạt động công khai dưới sự giám sát của Sở Y tế.

  ☘ Quy trình phá thai an toàn, được thực hiện một cách nghiêm ngặt, thai phụ qua quá trình thăm và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định tuổi thai, các căn bệnh nội và ngoại khoa (nếu có) để quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhanh.

  ☘ Đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ hoạt động của thai nhi kỳ. Không chỉ vậy, các bác sĩ tại bệnh viện luôn tận tình, nhiệt tình trong quá trình phá thai.

  ☘ Cơ sở kinh tế, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả, nhanh.

  ☘ Mẹo vặt bỏ thai an toàn, tiên tiến, kiêng những di chứng có lẽ xảy ra.

  ☘ Mọi mức chi phí đều được tối ưu hóa, công khai, minh bạch theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. phá thai 5 tuần tuổi an toàn

  Hy vọng với những dữ liệu hữu ích trên đây, chị em không chỉ giải đáp được mua thuốc tây phá thai online ở đâu TPHCM giá bao nhiêu tiền mà còn lựa chọn được cho bản thân địa chỉ bỏ thai bằng thuốc an toàn, tín nhiệm.

  Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng chia sẻ trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của bệnh viện Đa khoa tin cậy giải đáp.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :