• Khi nào nên phá thai

  Hiện nay nước ta thực hệ chương trình kế hoạch hóa gia đình, khuyến khích mỗi gia đình có từ 1- 2 con để nuôi con tốt, dạy cho ngoan. Lúc này, không chỉ những gia đình công chức, mà ngay cả những cặp vợ ông xã có công việc tự do, đều chỉ muốn có từ 1- 2 con, như vậy điều kiện chăm lo, đầu tư cho con cái về sau cũng tốt hơn. Do đó, khi vị vỡ kế hoạch, nhiều cặp vợ anh nhà tính đến việc phá thai. Vậy làm khi nào thì làm phá thai không đau quặn tốt? Sau đây là tư vấn của các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa 3 Tháng 2. Phá thai 5 tuần tuổi

  Phá thai thời điểm nào là phù hợp nhất

  Bài viết xem thêm:Đa khoa 3 tháng 2 sáng về y đức,sâu về y lý, giỏi về y thuật

  Thời gian làm thủ thật bỏ thai Không đau thắt không nên thực hành quá sớm hoặc quá trễ, nếu như mới dính thai, túi thai nhi quá nhỏ, khi làm thủ thuật phá thai. Sẽ dễ bị dấu hiệu thấm hút thai bị sót, như vậy chị em có lẽ phải làm thủ thuật lần thứ hai để làm sạch sẽ tử cung. Còn trường hợp có thai quá lâu, thì khi đó thai nhi đã thành hình, có xương cốt, diện tích dạ con lớn, thành buồng dạ con mỏng, thao tác làm bỏ thai khó, thời gian bỏ thai lâu, ra nhiều máu, thời gian hồi sức cũng lâu hơn. Điều này gây chèn tâm lý nghiêm trọng cho bạn gái.

  Thời gian làm phá thai không đau quặn thắt thuận lợi nhất là khoảng thai được 35-45 ngày tuổi, đây là thời gian bỏ thai tốt nhất, thời gian bỏ thai nhanh chóng, đồng thời tính mệnh của chỉ em cũng sẽ nhanh hồi sức sau khi làm bỏ thai.

  Từ những dòng tư vấn trên, chúng tôi tin rằng, các cặp vợ anh nhà nếu không có ý định sinh con thứ ba, hay nên đi khám, sau khi xác định được ngày tuổi của thai, từ đó lựa chọn thời điểm phá thai tốt, bảo đảm sức khỏe cho vợ.

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia cơ sở y tế “phần phụ” 3 Tháng 2 chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có lẽ nhận chia sẻ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Không chỉ vậy, đăng ký qua mạng có lẽ được không thu phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng: 028 3960 9999 hoặc nhận chia sẻ trực tiếp qua yahoo. Phá thai 2 tháng tuổi


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :