• Hướng dẫn cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn

  Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tốt nhất? Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 19 tuổi, đang là sinh viên năm thứ nhất. Cháu và bạn trai có quan hệ “chăn gối” với nhau, chúng cháu không có vai trò vật chất để sinh và nuôi con nên muốn phá thai 1 tháng tuổi. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu biết phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào tốt nhất? phá thai 4 tuần tuổi an toàn ở tphcm

  Cháu xin cảm ơn!

  (Bích Vân- Quận 6)

  Bạn Bích Vân thân mến! Cảm ơn vì bạn đã đáng tin và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Rất thông cảm và đáng tiếc cho tình hình của bạn. Tiếp sau đây, các chuyên gia bệnh viện đa khoa Thành Đức sẽ gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

  Bỏ thai1 tháng tuổi bằng phương án nào tốt nhất?

  Phá thai là một trong những việc làm bất khả kháng mà chúng tôi tin rằng không một phái nữ nào khát khao. Vì đây, là một trong những việc làm có lẽ tạo nên những vết thương nghiêm trọng về mặt tâm lý và tính mệnh của các nữ nhân.

  Muốn được bảo đảm an toàn trong quá trình bỏ thai, bên cạnh các tác nhân quyết định như: Địa chỉ phá thai tin cậy, cơ sở kinh tế hiện đại… Thì tuổi thai nhi và phương pháp bỏ thai là những vấn đề cần được để tâm và chú ý.

  Trong tình hình của bạn Bích Vân, bạn có chia sẻ với chúng tôi là bạn đã chửa được 1 tháng tuổi và khát khao được các chuyên gia tư vấn các giải pháp phá thai an toàn.

  Các chuyên gia cho rằng: thai một tháng tuổi tức là chỉ khoảng hơn 4 tuần. Có lẽ đây chưa phải là thời điểm phù hợp để bạn tiến hành bỏ thai.

  Thông thường biện pháp phá thai sớm nhất là bỏ thai bằng thuốc và thấm hút thai an toàn cũng được thực hành khi thai được 5 tuần trở lên.

  Tại vì sao thai 1 tháng tuổi chưa trọn vẹn điều kiện để phá thai?
  Trong giai đoạn thai 4 tuần tuổi, kích thước của thai rất nhỏ, chỉ tương đường 1 hạt mè. Đồng thời, dạ con của phái nữ chưa nới rộng kích thước. Chính bởi thế, trong quá trình bỏ thai bằng thuốc hoặc thủ thuật bỏ thai, dễ dẫn tới trường hợp sót thai hoặc sót nhau thai.

  Điều này là đặc biệt trầm trọng đối với sức khỏe, khả năng sinh sôi của bạn. Vì sót thai nhi không được nhìn ra và xử lý kịp lúc, có lẽ dẫn tới nhiễm trùng buồng dạ con, tật nguyền thai nhi và các hệ lụy nguy kịch khác, thậm chí có lẽ đe dọa tới mạng sống của các bạn gái.

  Thế nhưng, ở một số bạn gái, do thai nhi phát triển nhanh chóng, nên 1 tháng tuổi vẫn có lẽ tiến hành được các thủ thuật bỏ thai.

  Hơn nữa, việc bỏ thai không chỉ căn cứ duy nhất vào tuổi thai, mà cần dựa theo vào trường hợp thai, kích thước của tử cung… Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên tới các bệnh viện để khám chữa độ thích hợp của các phương pháp phá thai và sáng xuốt đưa ra lựa chọn.

  Cụ thể các bỏ thai theo các tháng tuổi thai nhi nhi:
  - Bỏ thai bằng thuốc: Đây là biện pháp phá thai nội khoa, tức là áp dụng dược động lực của thuốc bỏ thai nhằm tăng quá trình co thắt tại buồng tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài.

  + Độ tuổi phá thai bằng thuốc hợp lý là từ 5 – 7 tuần tuổi.

  - Phá thai bằng phương thức thấm hút thai nhi an toàn: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một ống mềm nhỏ, đưa qua cổ dạ con và buồng tử cung để thấm thai nhi ra ngoài.

  + Giải pháp này được sử dụng cho nữ giới có tuổi thai nhi từ 5 – 9 tuần.

  Các chuyên gia cũng nhấn mạnh, lựa chọn cách thức nào không chỉ dựa theo vào tuổi thai, sự phát triển của thai nhi, sự tăng cường kích thước của buồng tử cung, mà cần phải dựa vào vào tình trạng tính mạng của phái nữ. Cụ thể: chị em bị phản ứng với các thành phần của bài thuốc bỏ thai, mắc các bệnh huyết áp, tim mạch hoặc máu không đông không được sử dụng cách thức bỏ thai bằng thuốc.

  Chính bởi thế, trước khi phá thai, bạn nên tới ngay các bệnh viện phá thai tin tưởng để được thực hiện siêu âm và kiểm tra toàn diện nhằm tìm ra biện pháp hợp lý nhất. phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền tphcm

  Bạn Bích Vân thân mến! Vì bạn chưa gửi đến cho chúng tôi đầy đủ những tài liệu về tình trạng sức khỏe của bạn, nên rất khó để chúng tôi giúp bạn lựa chọn mẹo vặt thích hợp. Lời khuyên của chúng tôi giành cho bạn trong thời điểm này là bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ phá thai tin cậy để thực hành phá thai. Đây mới là điều kiện quyết định để bạn đưa ra lựa chọn của mình.

  Với những chia sẻ trên của các bác sĩ trung tâm y tế đa khoa 3 tháng 2 về phá thai 1 tháng tuổi biện pháp nào tốt nhất, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin cần kíp và bức thiết. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 028 3960 9999 để được chia sẻ bởi các chuyên gia.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :