• Địa chỉ bỏ thai 5 tuần tuổi an toàn, viện phí rẻ

  Thai nhi 5 tuần tuổi được xác định là thời điểm tương đối sớm và sự khởi nguyên cấu trúc thai cũng khá đơn giản. Vậy, thai 5 tuần tuổi có phá được không? Và nên dùng những giải pháp nào để bảo đảm an toàn và ít tốn kém chi phí. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này, phụ nữ có thể dõi theo bài viết dưới đây. phá thai 3 tuần tuổi ở tphcm


  Bỏ thai 5 tuần tuổi như thế nào?

  Theo các bác sĩ sản “phần phụ” thuộc phòng khám “phần phụ” 3 Tháng 2 cho biết, thai nhi 5 tuần tuổi thuộc giai đoạn đang khởi sinh và duy chuyển đến buồng tử cung. Do đó, muốn thực hành thủ thuật bỏ thai thì phụ nữ cần phải đến trung tâm y tế để làm siêu âm, kiểm tra để xác định thai nhi đã vào buồng dạ con, tuổi thai nhi, kích thước thai nhi để lựa chọn biện pháp bỏ thai hợp lý.


  Bây giờ, cách thức phá thai 5 tuần tuổi được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất đó là phá thai bằng thuốc.

  Phá thai 5 tuần bằng thuốc là phương thức có nhiều ưu điểm như:

  - Có lẽ làm dừng sự phát triển của thai đồng thời kích thích co bóp buồng tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài một cách nhanh.

  - Thời gian tiến hành nhanh chỉ từ 15- 20 phút

  - An toàn, không đau

  - Tuổi thai còn nhỏ, giải pháp phá thai dễ dàng nên sẽ ít tốn kém viện phí

  - Chất lượng cao đến 98%

  - Không làm thương tích đến buồng tử cung, không ảnh hưởng đến tính mệnh sinh sản sau này

  Trước khi thực hành phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc tây các bác sĩ sẽ chia sẻ trước về quy trình thực hành, viện phí để phái yếu ổn định và chuẩn bị tốt tâm sinh lý.
  Quy trình bỏ thai 5 tuần tuổi bằng thuốc:

  - Bước 1: Bác sĩ chỉ định cho sản phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất. Sau 30 phút theo dõi, sản phụ được về nhà. Hiện giờ sản phụ sẽ thấy đau quặn bụng vì thai nhi đnag ngưng lại tiến triển.

  - Bước 2: Sau 2 ngày, thai phụ quay lại phòng khám để uống viên thuốc thứ 2 để đẩy thai nhi ra ngoài một cách tự nhiên. Hiện giờ, những cơn đau dữ dội bụng sẽ tạo ra, thai phụ sẽ thấy ra huyết. Thai hiện tại đã ra khỏi cơ thể và quá trình phá thai hoàn tất.

  - Bước 3: Sau 2 tuần nữ giới đến khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ, để đánh giá hiệu quả của quá trình phá thai.

  Địa chỉ bỏ thai 5 tuần tuổi an toàn, viện phí rẻ

  Ở vùng TP.HCM, bạn gái có lẽ đến trực tiếp phòng khám phụ khoa 3 Tháng 2 là trung tâm y tế chuyên khoa được đánh giá cao về tin cậy, chất lượng để tiến hành phương thức bỏ thai an toàn.

  Trung tâm y tế “phần phụ” 3 Tháng 2 là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình cấp độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng khám và tiến hành bỏ thai ngoài ý muốn chất lượng, an toàn cho nhiều phái nữ bầu bí ngoài ham muốn.


  Bên cạnh đó, bệnh viện còn có những ưu thế vượt trội sau:

  - Phòng khám được cấp phép vận động chính quy trong lĩnh vực sản phụ khoa

  - Đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây là những người có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, có trình độ tay nghề cao.

  - Hệ thống trang thiết bị, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài

  - Có các vùng bệnh viện, phòng khám chữa, phòng thủ thuật riêng biệt và được vô trùng tinh tươm.

  - Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật kiến thức cá nhân và hồ sơ khám bệnh của nữ nhân theo nguyên tắc nghiêm ngặt.

  - Số tiền bỏ thai được niêm yết rõ rệt, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy ước. địa chỉ phá thai 7 tuần tuổi ở tphcm

  Với tinh thần tương thân tương ái, khát khao bệnh nhân sớm lấy lại mạng sống của mình, cho nên, bên cạnh công việc xét nghiệm bệnh thì phòng khám cũng đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện hàng năm. Đồng thời còn có chính sách hỗ trợ tiền xăng xe, chi phí khám bệnh cho những bệnh nhân ở tỉnh xa.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :