• Cách nhận biết viêm âm đạo ở nữ giới

  Dấu hiệu viêm âm đạo không phải dễ dàng thể nhận biết được, một vài dấu hiệu bị viêm âm đạo dễ nhận biết và thường gặp là dịch âm đạo mỏng, khí hư màu trắng đục hoặc khí hư mang mùi hôi.

  Các vi khuẩn gây viêm âm đạo toàn bộ di chuyển từ bộ phận sinh dục của người phái yếu để tới các cơ quan sinh sôi. Điều này toàn thể có lẽ rất mang hại cho một người bị nhiễm bệnh. Thông thường, mang những vi khuẩn tốt và không tốt trong âm đạo nhưng khi các vi khuẩn có hại phát triển mạnh và tạo ra sự mất cân bằng thì sẽ dẫn đến nhiễm trùng.

  Các chuyên gia cho biết, biểu hiện bệnh viêm âm đạo rất đa dạng, nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì biểu hiện cũng khác nhau, triệu chứng rõ ràng nhất là khí hư tiết ra nhiều, ngứa rát âm đạo, bệnh nặng toàn thể có lẽ dẫn đến tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu cấp. Bệnh nhẹ thì người mang bệnh chỉ có cảm giác hơi đau quặn, ngứa cơ quan sinh dục, cảm giác không mấy rõ ràng. phòng khám phụ khoa uy tín

  Dấu hiệu viêm âm đạo thường gặp

  Bài viết xem thêm:Đa khoa 3 tháng 2 sáng về y đức,sâu về y lý, giỏi về y thuật

  - Có mùi hôi ở phần bộ phận sinh dục.

  - Sau lúc quan hệ tình dục, mùi càng nặng hơn.

  - Nóng rát, xót khi đi tiểu.

  - Dịch âm đạo thay đổi màu sắc từ trắng chất lỏng màu xám.

  - Đau khung xương chậu.

  - Sinh sớm (nếu đang với thai).

  - Sinh em bé nhẹ cân.

  - Trong trường hợp phức tạp toàn bộ dẫn tới hỏng thai nhi.

  - Các vấn đề vô sinh.

  Một vài dấu hiệu viêm âm đạo khác nhau như sau:
  Viêm âm đạo do Trichomonas
  Triệu chứng: Khí hư ra nhiều, thường sở hữu màu trắng đục hoặc vàng, đôi lúc khí hư giống như mủ, thường sở hữu hiện tượng sủi bọt, có mùi hôi. Bệnh nặng tất cả có hiện tượng khí hư sở hữu lẫn máu, tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu ra máu.

  Viêm âm đạo do nấm Candida
  Triệu chứng: ngứa âm đạo, khí hư tiết ra nhiều mang dạng như bã đậu, đôi lúc kèm theo hiện tượng tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu rát, đau quặn thắt khi giao hợp. Lúc thăm khám “phần phụ” thì toàn thể có lẽ thấy bên trong môi nhỏ và trên niêm mạc âm đạo với kèm theo lớp màng mỏng màu trắng, sau lúc loại bỏ lớp màng mỏng đó, bề mặt lớp niêm mạc mang tình trạng sưng đỏ, ở giai đọan cấp tính với kèm theo hiện tượng lở loét, thương tổn bề mặt.

  Viêm âm đạo không đặc hiệu
  Triệu chứng: âm đạo với cảm giác nằng nặng, nóng rát, kèm theo cảm giác khó chịu vùng chậu và mệt mỏi. Dịch tiết âm đạo tiết ra nhiều, có dạng như mủ, sở hữu mùi hôi. Do dịch tiết âm đạo ảnh hưởng lên miệng âm đạo nên toàn bộ gây ra triệu chứng tiểu nhiều, tiểu cấp, tiểu buốt.

  Viêm âm đạo ở người trung tuổi

  Triệu chứng: Khí hư tiết ra nhiều với dạng nước màu vàng, khi bệnh nặng toàn bộ với tình trạng khí hư với dạng như mủ và với mùi hôi, ngoài ra tất cả kèm theo triệu chứng xuất huyết. Âm đạo với cảm giác nằng nặng, nóng rát, bụng dưới khó chịu, thường kèm theo hiện tượng tiểu buốt, tiểu nhiều. Niêm mạc âm đạo sở hữu màu đỏ, phù nề nhẹ, đau quặn, kèm theo các đốm xuất huyết, đôi lúc bị lở loét bề mặt. phòng khám phụ khoa tphcm

  Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng kham phu khoa chúng tôi về những dấu hiệu viêm âm đạo thường gặp, hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Nếu có trăn trở, nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 028 3960 9999 để được tư vấn miễn phí.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :